Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Ống gió tròn, trong hệ thống điều hòa không khí

So với ống gió vuông, việc sử dụng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có những ưu điểm sau: Tính thẩm mỹ cao: Ong gio tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.
Ống gió tròn, trong hệ thống điều hòa không khí.

So với ống gió vuông, việc sử dụng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có những ưu điểm sau:
Ống gió tròn kết hợp với hệ thống cửa gió tạo ra mĩ quan thẩm mỹ cao, tùy theo phong thủy mà mà các bạn sẽ dùng sử dụng loại cua gio nào, xong với những yêu cầu hệ thống thông gió lớn, nhanh cho tòa nhà hay bất kỳ đâu, thì ống gió tròn là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.


Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, NIDT  đưa ra rất nhiều kích thước ống gió do vậy cũng giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng

Ống có thể chế tạo các loại ống gió từ inox, tôn mạ… theo yêu cầu của khách hàng.Việc vệ sinh ống gió này cũng khá đơn giản, vì nó là inox hoặc tôn mạ thép, thì các bạn chỉ cần thuê đội giúp việc nhà theo giờ, họ chuyên làm các công việc này, giup viec nha theo gio vừa chi phí rẻ, lại chuyên nghiệp, việc chỉ dùng một ít chất vệ sinh hệ thống này cũng đã được vệ sinh rồi, đó chính là sự tiêu biểu và lợi thế khi các bạn sử dụng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay tòa nhà nào đó.

Đăng nhận xét